Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Đại lý và showroom Everon chính hãng tại Hà Đông - Hà Nội

Đại lý và showroom Everon chính hãng tại Hà Đông - Hà Nội

7547 lượt xem

Khu vực quận Hà Đông - Hà Nội có 4 đại lý chính thức chuyên phân phối chăn ga gối đệm Everon. Hàng luôn có sẵn tại showroom.

Trải qua một quá trình hơn 20 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, với thế mạnh là sản phẩm đệm Hàn Quốc đích thực, đệm Everon được thị trường chăn ga gối đệm trong nước đánh giá là sản phẩm đệm tốt nhất Việt Nam từ chất lượng và uy tín của mình.

Thương hiệu Everon: Thương hiệu chăn ga gối đệm cao cấp đầu tiên được sản xuất và phân phối rộng rãi khắp trong và ngoài nước. Một thương hiệu của Việt Nam mang chất lượng quốc tế. Everon đã và đang là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng có nhu cầu dùng chăn ga gối đệm.

Lấy cảm hứng từ vạn vật xung quanh, 2 dòng sản phẩm chính Everon Print (vải in) và Everon Solid (vải trơn thêu) đa dạng về màu sắc và kiểu cách. Với chất liệu vải 100% cotton, hợp lí về giá cả, phù hợp với khí hậu Việt Nam, Everon đã và sẽ luôn duy trì vị trí số 1 tại thị trường chăn ga.

Cutie Everon: Là nhãn hiệu sản phẩm chăn ga gối đệm dành cho trẻ em. Sản phẩm được làm từ chất vải cotton và nhuộm thủ công bằng nguyên liệu tự nhiên nên không gây kích ứng da và tốt cho sức khỏe của bé.

Artermis: Mang tên nữ thần sắc đẹp trong truyền thuyết Hy Lạp, dòng sản phẩm cao cấp Artermis thực sự nổi bật với những thiết kế sang trọng, độc đáo, mang đậm phong cách cổ điển Châu Âu. Chất liệu vải cao cấp được dệt tỉ mỉ công phu, họa tiết thêu tinh tế, trang nhã cùng những phụ kiện đính kèm như dây trang trí, đá, cườm… đã tạo nên những bộ sản phẩm thực sự khác biệt.

Danh sách đại lý ở khu vực quận Hà Đông - Hà Nội

Đại lý

Địa chỉ

1. Đại lý EVERON Lê Lợi

34 Lê Lợi, Hà Đông, Hà Nội

2. Đại lý EVERON Quang Trung

155 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

3. Đại lý EVERON Lê Trọng Tấn

70 Lê Trọng Tấn 2, Hà Đông, Hà Nội

4. Đại lý EVERON Kiến Hưng

Số 14, Tổ 10, Mậu Lương, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Mua chăn ga gối đệm Everon ở đại lý chính hãng để đảm bảo không gặp phải không mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.