Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Cách lựa chọn chiếc đệm hợp, vừa, như ý

Cách lựa chọn chiếc đệm hợp, vừa, như ý

9104 lượt xem

Để lựa chọn chiếc đệm phù hợp trên thị trường đệm đa dạng như hiện nay không phải là điều hoàn toàn dễ như bạn tưởng, càng có nhiều lựa chọn càng khiến bạn khó quyết định và đi đến hài lòng thật sự.

Everon Bà Triệu xin đưa ra một số tư vấn mang tính gợi ý giúp bạn có được những lựa chọn phù hợp nhất với sở thích, sức khỏe và nguồn lực của mình.

Nên chọn mua đệm của nhà sản xuất có uy tín. Có thể căn cứ vào sản lượng và lượng tiêu thụ của nhà sản xuất ấy trên thị trường để xác định độ uy tín của họ. Như thương hiệu Everon là một trong những thương hiệu có uy tín trên thị trường Việt Nam và khu vực Châu Á hơn 15 năm qua, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như kiểu dáng các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon của chúng tôi.

Khi chọn đệm, bạn nên dùng cảm giác của đôi tay: hãy sờ và vỗ vào mặt đệm. Nếu bạn sờ thấy lò so trong khi chọn mua đệm lò xo có nghĩa là chiếc đệm đó độn quá ít nguyên liệu bên trong, khi nằm sẽ có cảm giác lò so chọc vào người, rất đau và khó chịu. Nếu vỗ vào mặt đệm tmà thấy cảm giác hơi rỗng, nghĩa là chiếc đệm đó không đảm bảo về mặt kĩ thuật và chất lượng, các bộ phận bên trong được ráp nối với nhau rời rạc, không chặt chẽ.

Tốt nhất, đối với tất cả các loại đệm bạn hãy đích thân nằm lên trên và thử cảm giác của mình. Nếu nằm nghiêng mà bạn thấy phần eo của mình không chạm vào mặt đệm nghĩa là chiếc đệm đó quá cứng. Đệm cứng quá sẽ không tốt cho những người có tình trạng sức khoẻ bình thường bởi vì cột sống sẽ không được thư giãn nếu tiếp xức với mặt phẳng cứng quá lâu. Chiếc đệm lý tưởng phải cho bạn cảm giác toàn thân được nâng đỡ và cột sống được giữở trạng thái thả lỏng tự nhiên nhất.

Hãy dựng đệm ở trạng thái đứng thẳng và quan sát xem chiếc đệm ấy có bị vẹo vọ hoặc đổ nghiêng hay không. Nếu mắc một trong những tật ấy chứng tỏ khâu may và hoàn thiện sản phẩm được thực hiện một cách cẩu thả.

Ngoài ra muốn có đệm tốt còn cần phải có một bộ dát giường thật tốt nữa. Dát giường tốt cần đáp ứng được những tiêu chí sau: phải chắc khoẻ để đủ sức nâng đệm và sức nặng cơ thể người, phải tạo ra một mặt phẳng tương đối. Nếu dát giường không đảm bảo đủ những yếu tố trên thì sẽ làm biến dạng hình dáng đệm và gây ra hiện tượng đệm võng lún. Vì vậy chiếc đệm dù có tốt cũng trở thành không tốt vì không được nâng đỡ cẩn thận.

Ngoài việc kiểm tra kết cấu và kỹ thuật may của đệm, bạn còn phải xem xét đến cả chất liệu bề mặt đệm nữa. Lưu ý chọn loại vải bọc đã qua xử lý, tránh tạo môi trường phát sinh vi khuẩn. Tốt hơn hết nên chọn loại đệm có lớp than hoạt tính chống khuẩn để đảm bảo sức khỏe và phòng chống các bệnh về hô hấp, ngoài da do thời tiết, khí hậu nóng ẩm như nước ta.

Tổng hợp