Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Vì sao Everon tự hào với thương hiệu đệm lò xo?

Vì sao Everon tự hào với thương hiệu đệm lò xo?

2006 lượt xem

Dòng sản phẩm đệm lò xo cao cấp là một sản phẩm điển hình giúp Everon nâng cao đẳng cấp như hiện tại. Vậy đệm lò xo Everon có gì nổi bật? ->theo dõi tại đây.

Đệm lò xo túi cao cấp Protective Classic

1. Kiểu dáng và nguyên liệu nhập khẩu châu Âu 100%

Mẫu đệm lò xo Everon là thành công từ sự kết hợp thương hiệu Style Master đến từ Úc và thương hiệu Everpia Việt Nam. Với 12 mẫu đệm lò xo thường và lò xo túi được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng giúp Everon khẳng định được vị trí số 1 trên tại thị trường Việt trong lĩnh vực sản xuất và phân phối đệm lò xo.

Tính đến nay, Everon là nhà sản xuất độc quyền duy nhất về thương hiệu đệm lò xo Style Master tại Việt Nam.

2. Sử dụng công nghệ Turn Free

Đệm lò xo của Everon sử dụng công nghệ Turn Free cụ thể công nghệ này giúp tạo cân đối đàn hồi của các con lò xo khi có tiếp xúc 5 vùng cơ thể gồm: vùng đầu, vùng lưng, vùng eo, vùng hông và vùng chân.

Ở mỗi vùng cơ thể, các con lò xo túi sẽ được thiết kế tính đàn hồi khác nhau nhằm phù hợp giúp cơ thể cân bằng khi nằm. Cột sống của bạn sẽ được nâng đỡ hoàn hảo tránh những vấn đề về cột sống như đau lưng, mỏi cổ, đau đầu giúp bạn có được giấc ngủ ngon và sâu hơn.

3. Everon hỗ trợ khách hàng đặt đệm lò xo theo kích thước yêu cầu

Hỗ trợ đặt kích thước đệm trước đây chỉ áp dụng với đệm bông ép thì đến nay Everon đã áp dụng đối với đệm lò xo. Giá đệm lò xo đặt sẽ được tính theo kích thước cụ thể của yêu cầu. Đệm lò xo Everon hàng đặt sẽ được hãng đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn, đồng đều, sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu.

4. Có 3 bề mặt để lựa chọn

Có nhiều mẫu đệm cho khách hàng lựa chọn

Everon mang tới những mẫu đệm có thiết kế đa dạng với 3 loại cơ bản:

  • Đệm lò xo mềm
  • Đệm lò xo mềm vừa
  • Đệm lò xo cứng

Tùy vào nhu cầu và đối tượng sử dụng chính để quý khách lựa chọn được mẫu đệm phù hợp

5. Sản phẩm được nhập trực tiếp từ kho

Có tới 12 mẫu đệm lò xo Everon cao cấp vì vậy Everon áp dụng hình thức bán hàng như sau: Quý khách có nhu cầu mua đệm có thể đến bất cứ đại lý chính hãng nào của Everon để xem sản phẩm mẫu. Đại lý chính hãng của Everon mới có những mẫu đệm này). Khi khách hàng quyết định mua và hoàn thành thủ tục thanh toán, đại lý sẽ gửi thông tin đơn hàng về công ty. Ngay lập tức, công ty sẽ chuyển hàng đến tận nhà quý khách. Cách làm này giúp khách hàng không sợ mua phải hàng nhái, hàng giả mà cũng không tốn kém chi phí vận chuyển.

Everon mang đến cho người tiêu dùng Việt trải nghiệm mới mẻ, không chỉ là tấm đệm thông thường - đệm lò xo Everon giúp nâng đỡ cơ thể hoàn hảo tạo cảm giác êm nhẹ. Tuổi thọ của đệm lò xo Everon cũng được người dùng thực tế rất hài lòng.