Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Ưu - nhược điểm của đệm than hoạt tính Everon

Ưu - nhược điểm của đệm than hoạt tính Everon

4354 lượt xem

Đệm than hoạt tính Everon là loại đệm bông ép gắn thêm lớp mút than hoạt tính dày 2 cm. Lớp than này được nhập khẩu toàn toàn từ Hàn Quốc đảm bảo chất lượng tốt nhất cho đệm.

Đệm than hoạt tính Everon là loại đệm là sự kết hợp giữa đệm bông ép Everon 9 cm với lớp mút than hoạt tính cao cấp dày 2 cm được nhập khẩu 100% từ phía đối tác Hàn Quốc.

Đệm than hoạt tính có 2 lớp

Đệm than hoạt tính có 2 lớp: bông ép và lớp mút than hoạt tính

Ưu điểm của đệm than hoạt tính Everon:

Cũng giống như tất cả các sản phẩm sử dụng than hoạt tính khác, đệm than hoạt tính có tác dụng phòng và diệt vi khuẩn cực tốt, khử mùi hôi, hạn chế nấm mốc phát triển. Lớp mút than hoạt tính giúp lọc sạch không khí trong phòng ngủ từ đó người dùng dễ ngủ hơn, giấc ngủ ngon và sâu hơn.

Lớp mút than hoạt tính cũng tạo cảm giác mềm mại rất phù hợp với những người thích nằm đệm quanh năm.

Nhược điểm của đệm than hoạt tính Everon:

Đệm than hoạt tính Everon

Nhìn qua đệm than hoạt tính nhìn như đệm bốp ép thường

Dù có cấu tạo chung giống như đệm bông ép thường nhưng việc thêm lớp mút than hoạt tính nhập khẩu khiến giá thành của đệm than hoạt tính Everon tăng lên cao hơn nhiều so với sản phẩm đệm bông ép thường. (Giá đệm than hoạt tính dao động từ 5 triệu đến 7 triệu đồng tuỳ theo kích thước giường)

Hiện tại, đệm than hoạt tính Everon có một độ dày cố định là 11 cm (9 cm bông ép + 2 cm mút than hoạt tính) nên đệm còn hạn chế là chưa đáp ứng được nhu cầu dùng đệm dày và cao hơn. Tuy nhiên, đệm cao 11 cm là kích thước trung bình có thể đáp ứng được đại đa số người tiêu dùng. Ngoài ra, chiều rộng và chiều dài có nhiều kích thước để khách hàng lựa chọn nên đây vẫn là sản phẩm rất đáng mua.

Everon đã và đang cải tiến sản phẩm đệm than hoạt tính nhằm nâng cao chất lượng đồng thời giảm giá bán trong thời gian tới để sản phẩm đáp ứng được nhiều nhu cầu và yêu cầu của quý khách hàng.

Mời bạn tìm hiểu thêm về than hoạt tính và ứng dụng của than hoạt tính vào đời sống: https://everonbatrieu.vn/dac-tinh-noi-bat-cua-dem-than-hoat-tinh-everon-chinh-hang.html