Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Chú ý khi sử dụng đệm nước Everon

Chú ý khi sử dụng đệm nước Everon

22/05/2016   3896 lượt xem

Đệm nước là mẫu đệm Everon được sử dụng nhiều vào mùa hè. Đệm có tác dụng làm mát và giải nhiệt tốt, vừa tạo cảm giác êm ái mà không bị đau lưng vì thô cứng như không nằm đệm.

Tìm hiểu cấu tạo của đệm nước Everon:

Bề mặt của đệm nước được chia thành nhiều rãnh, bên trong là các ngăn cách biệt chứa nước, có tác dụng làm mát và massage lưng nhờ dao động của nước trong các ngăn. Đệm nước có thể sử dụng được luôn không cần trải ga - drap.

Kích thước của đệm nước nhỏ hơn đệm mút thông thường. Loại nhỏ rộng 0,75 m, dài 0,9 m, loại lớn có kích thước 0,75 m x 1,8 m hoặc 0,75 m x 1,9 m.

Sản phẩm có dạng tấm, với nhiều hoa văn, họa tiết và màu sắc khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Chú ý khi sử dụng đệm nước:

Vì kích thước của đệm nước nhỏ hơn đệm bông ép, đệm mút thường nên khi dùng giường đôi thì cần ghép 2 tấm đệm nước lại hoặc xoay ngang tấm đệm nước ra để sử dụng.

Khi mua, bạn nên kiểm tra bề mặt đệm xem lớp phủ có dày và dẻo dai hay không, phần khóa nước cần đảm bảo chắc chắn để tránh rò rỉ nước khi sử dụng.

Khi sử dụng, tránh dùng vật sắc nhọn tác động vào đệm làm rách lớp vải ép, dung dịch sẽ bị chảy ra ngoài. Nếu sơ ý làm rách 1 khoang thì bạn nên cho dung dịch khoang đó chảy hết ra ngoài rồi sử dụng lại bình thường vì các khoang riêng biệt không ảnh hưởng đến nhau, đệm vẫn sử dụng tốt.

Trọng lượng tối ưu <100 kg.

Vệ sinh đệm cũng đơn giản, chỉ cần lau bề mặt bằng khăn ướt. 

Bạn có thể dùng khăn bọc nước đá lạnh để lau trên bề mặt đệm để làm mát nhanh hơn.

Vệ sinh đệm cũng đơn giản, chỉ cần lau bề mặt bằng khăn ướt, khăn tẩm nước xà bông để lau sạch. (không dùng chấy tẩy mạnh, không ngâm giặt hay chà bằng bàng chải cứng)