Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Thời điểm mua chăn ga gối đệm cưới

Thời điểm mua chăn ga gối đệm cưới

15/08/2016   1574 lượt xem

khoảng thời gian từ 1-3 tháng trước ngày cưới bạn nên chọn tất cả đồ dùng trong phòng cưới từ giường kệ tủ tới chăn ga gối đệm cưới.

Trang trí phòng cưới là công việc không thể thiếu để giúp đám cưới hoàn hảo hơn, nhiều cặp đôi chủ quan để sát ngày cưới mới chuẩn bị vội vàng dẫn tới không thể hiện được hết ý tưởng trang trí phòng cưới.  Thời điểm lý tưởng để bắt đầu lên ý tưởng và thiết kế phòng cưới là khoảng thời gian cách ngày cưới tối thiểu 1 tháng, tốt nhất là khoảng 3 tháng. Không chỉ là việc mua sắm giường tủ kệ mà hơn thế nữa nếu bạn muốn thể hiện cá tính riêng bằng những bức hình vẽ trên tường hay đặt mẫu khung ảnh, giường theo yêu cầu riêng thì chắc chắn cần một khoảng thời gian nhất định mới hoàn thiện được một căn phòng cưới hoàn chỉnh.

Việc lựa chọn chăn ga gối đệm phù hợp với không gian phòng cưới cũng rất quan trọng, đặc biệt ảnh hưởng tới đời sống “chăn gối” của hai vợ chồng son.

Nhưng điểm quan trọng nhất khi chọn mua chăn ga gối đệm phòng cưới

  • Màu sắc phù hợp: sở thích, phong thủy
  • Chất liệu cao cấp
  • Thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín
  • Mua cả bộ
  • Phù hợp tài chính

Chăn ga gối đệm cưới là một phần quan trọng, một phần không thể thiếu trong căn phòng tân hôn (đặc biệt là vào mùa lạnh). Ngay từ khi bắt đầu có ý tưởng trang trí phòng tân hôn bạn nên bắt đầu tìm mua mẫu chăn ga gối đệm ưng ý nhưng đừng mua quá sớm vì mỗi năm các hãng đều giới thiệu rất nhiều mẫu sản phẩm mới nếu mua sớm có thể chưa dùng mà bạn đã thấy tiếc rồi đấy nhé.

Everon giới thiệu tới quý khách hàng mẫu chăn ga gối đệm mới nhất chuẩn bị mùa cưới năm 2016 -2017. Everonbatrieu.vn liên tục cập nhật tại website và fanpage của showroom, quý khách theo dõi để biết thêm thông tin.