Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Những mẫu chăn ga gối đệm ấn tượng nhất thế giới

Những mẫu chăn ga gối đệm ấn tượng nhất thế giới

7586 lượt xem

Chăn ga gối đệm đẹp là điều không hiếm gặp nhưng mazấn tượng và độc đáo thì không phải nhiều người có thể lựa chọn được.

Everon giới thiệu một số mẫu chăn ga gối đệm có thiết kế lạ mắt, độc đáo có một không hai trên Thế giới khiến người dùng có cảm giác vừa ấn tượng vừa hài hước. Tùy thuộc vào từng độ tuổi, từng đối tượng, từng tính cách mà bạn có thể lựa chọn những mẫu thiết kế chăn ga gối đệm phù hợp. Sự sáng tạo kết hợp với nghệ thuật tạo nên sự hài hước, không những giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ mà còn là điểm nhấn độc đáo cho phòng ngủ của bạn.

1. Mẫu phi hành gia và lính cứu hỏa

Đây là mẫu chăn ga gối đệm dành cho những bé trai tinh nghịch với sở thích muốn trở thành người hùng của Thế giới trong vai trò một phi hành gia tài năng hay người lính cứu hỏa dùng cảm.

 

2. Mẫu chăn ga gối đệm dành cho những anh chàng độc thân

 

 Nhìn những mẫu chăn ga gối đệm này chắc hẳn ai cũng phải bật cười vì sự hài hước và sống động như thật của chúng, có lẽ đây là giải pháp giúp các anh chàng độc thân cảm thấy bớt cơ đơn hơn.

3. Mẫu nữ quyền:

Sở hữu bộ chăn ga gối đệm này chắc hẳn nữ giới đang chiếm thể áp đảo để khẳng định rõ nét nữ quyền của phái đẹp một cách thiết thực.

4. Mẫu dành cho các nàng công chúa nhỏ

Với mẫu chăn ga gối đệm này, các em gái chắc hẳn sẽ rất thích thú vì ngay cả khi ngủ mình vẫn được làm công chúa xinh xắn như trong những câu chuyện cổ tich.

5. Giường ngủ là một chiếc hamburger lớn

Chiếc hamburger này không những lớn mà còn rất ấm áp vào mùa đông vì những gam màu sặc sỡ kèm theo cảm giác no bụng khi được sở hữu chiếc bánh hấp dẫn như thế này.

6. Mẫu chăn ga gối dành cho cặp đôi hoàn hảo

Bộ chăn ga gối này sẽ luôn nhắc bạn về sự chung thủy trong tình yêu cũng như trong hôn nhân và là hiện thân của cặp đôi hạnh phúc.

Theo doanhnhansaigon.vn