Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Giường tầng – giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ

Giường tầng – giải pháp tối ưu cho không gian nhỏ

8146 lượt xem

Đối với những căn hộ có diện tích khiêm tốn chỉ từ 30 – 40 m2 cho cả gia đình có từ 2 trẻ nhỏ trở lên thì việc sắp xếp không gian ngủ cho các bé là khá vất vả.

Những mẫu giường tầng kèm theo chăn ga gối đệm đồng bộ dưới đây sẽ biến những căn hộ chật chội thành không gian xinh xắn và tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình dù có từ 2 đến 3 trẻ trở lên.

1.      Giường tầng tiện nghi kết hợp giá sách và ngăn để đồ

Hai bé sẽ thỏa thích vui chơi và ngủ nghỉ trên những chiếc giường tầng xinh xắn này với thiết kế kết hợp giá sách nhỏ cho mỗi tầng và tận dụng bậc cầu thang lên xuống lằm ngăn chứa quần áo hoặc đồ chơi rất thông minh.

Bạn chỉ cần chọn mua những mẫu chăn ga gối đệm vừa vặn với kích thước của các tầng giường và màu sắc trẻ trung, ngộ nghĩnh để làm không gian căn phòng mất đi vẻ chật hẹp và trở nên đáng yêu.

Hãng chăn ga gối đệm nổi tiếng Everon sẽ thỏa mãn những nhu cầu về sắm chăn ga gối cho phòng của các bé với nhiều mẫu mã phong phú, hoa văn tươi sáng phù hợp với sở thích và không gian ngủ của trẻ em.

2.      Giường tầng kiểu “double” thích hợp cho cả người lớn và trẻ em

Những mẫu giường tầng này khiến cho không chỉ các bé mê tít mà cả người lớn cũng phải mơ ước vì chúng quá hấp dẫn và rất đa năng tạo nên không gian vừa riêng tư vừa đầm ấm. Mọi thành viên trong gia đình đều có khoảng riêng vừa có thể giao lưu trò chuyện hoặc cùng làm việc trong một căn phòng với diện tích khiêm tốn mà không cảm thấy chật chội.

Thiết kế dành cho loại giường này rất đa dạng không gò bó như hình dung thông thường, bạn có thể chọn thiết kế giường tầng double đơn giản với lối đi chung nhưng cũng có thể sử dụng thiết kế mỗi khoang giường như một khung trời nhỏ cò bao gồm cả rèm để đảm bảo sự sang trọng và riêng tư.

Sưu tầm