Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

EVERPIA Khuyến cáo về hàng thật - hàng giả

EVERPIA Khuyến cáo về hàng thật - hàng giả

1057 lượt xem

Everpia gửi lời khuyến cáo thông báo tới quý khách hàng về hiện tượng hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Quý khách cần chú ý để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Everon khuyến cáo hàng thật - hàng giả

Kính gửi Quý khách hàng,

Công ty cổ phần Everpia chân thành cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng dành cho các sản phẩm của công ty Everpia trong suốt thời gian qua. 

Sau 20 năm có mặt tại Việt Nam, các sản phẩm chăn, ga, gối, đệm của công ty với các thương hiệu EVERON, ARTEMIS, EVERON LITE, đã trở thành những thương hiệu được ưa chuộng hàng đầu tại Việt Nam. Công ty cổ phần Everpia lấy đó làm niềm vinh dự và là động lực để ngày càng cải tiến, hoàn thiện sản phẩm, nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thưa quý khách hàng, các sản phẩm đệm, ruột chăn, ruột gối EVERON,  được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng, đó cũng là cơ hội cho một số cá nhân và tổ chức hoạt động phi pháp làm giả các sản phẩm mang thương hiệu EVERON nhằm trục lợi. Việc sử dụng sản phẩm EVERON giả, không rõ nguồn gốc và chất lượng sẽ ảnh hưởng đến đến sức khỏe người tiêu dùng, sản phẩm không được bảo hành chính hãng. Hiện nay, Công ty CP Everpia rất quan ngại về vấn nạn hàng giả và đã có nhiều biện pháp chống hàng giả như: phối hợp với quản lý thị trường kiểm tra, xử lý các điểm bán hàng giả, dán tem chống giả công nghệ cao nhằm giúp khách hàng phân biệt được hàng thật, hàng giả.

Tuy nhiên, diễn biến hàng giả ngày càng phức tạp, để tránh mua phải hàng giả, Everpia khuyến cáo quý khách hàng chỉ nên mua các sản phẩm có đầy đủ nhãn mác, phiếu bảo hành và chỉ mua tại đại lý chính thức của công ty. Danh sách đại lý chính thức của công ty Everpia được đăng tải trên website www.everpia.vn .

Việc mua và sử dụng đệm Everon chính hãng sẽ giúp Quý khách hàng được sở hữu những sản phẩm chất lượng, đảm bảo sức khỏe và được thụ hưởng những dịch vụ hậu mãi chu đáo.

Trong trường hợp Quý khách hàng nghi ngờ sản phẩm không phải là hàng chính hãng, vui lòng báo ngay tới số hotline: 0221 379 1111/098.999.5788 .Bộ phận phụ trách sẽ kiểm tra và xác minh sản phẩm.

Một lần nữa, Công ty CP Everpia  xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ và tin dùng sản phẩm chính hãng của công ty.

Thông tin từ Công ty cổ phần Everpia.