Skip to content

Đại lý 20 năm đồng hành cùng Everon

Cách chọn chăn ga gối đệm phù hợp với sức khỏe người dùng

Cách chọn chăn ga gối đệm phù hợp với sức khỏe người dùng

14/07/2014   7642 lượt xem

Ngày nay việc lựa chọn bất cứ vật dụng gia đình nào cũng cần có sự tham khảo của các nhà tư vấn phong thủy để đảm bảo sức khỏe và tiền tài của gia chủ nên việc lựa chọn chăn ga gối đệm không nằm ngoài mối quan tâm này.

Lựa chọn chăn ga gối đệm màu vàng hoặc cam nhạt để tăng khả năng hấp thu canxi và giúp ăn ngon miệng

Màu sắc của những bộ chăn ga gối này rất phù hợp với người già và trẻ em, bạn có thể lựa chọn các loại hoa văn trẻ trung ngộ nghĩnh cho các bé và họa tiết đơn giản cho người lớn tuổi.

cách chọn chăn ga gối đệm 1

cách chọn chăn ga gối đệm 2

Bộ chăn ga gối màu đỏ tươi không phù hợp với người bị bệnh tim mạch và suy nhược thần kinh

Những người có tiền sử huyết áp cao hoặc tim mạch không nên sử dụng gam màu đỏ rực rỡ vì dễ gây ức chế thần kinh, ngủ không ngon giấc. Và màu đỏ cũng không phù hợp với người dễ mất ngủ, suy nhước thần kinh nên khi lựa chọn màu cho ga gối đệm bạn cần cân nhắc các yếu tố sức khỏe của người thân để có được những sản phẩm tốt nhất.

cách chọn chăn ga gối đệm 3

Màu xanh lá cây nhạt hoặc màu cỏ úa thích hợp cho người nóng tính

Những gam màu này khi lựa chọn cho bộ chăn ga gối sẽ giúp người dùng trở nên dịu nhẹ hơn, cảm giác dễ chịu và tinh thân thư thái hơn. Màu sắc này cũng thích hợp với những người hay bị stress căng thẳng thần kinh, giảm stress sau ngày làm việc vất vả.

cách chọn chăn ga gối đệm 4

cách chọn chăn ga gối đệm 5

Chăn ga gối đệm màu xanh da trời thích hợp cho người thường xuyên sử dụng máy tính và bệnh nhân huyết áp, tim mạch

Màu xanh da trời hay còn gọi là xanh nước biển dễ khiến người cao huyết áp hay tim mạch lấy lại nhịp thở bình thường và cảm thấy dễ chịu so với các màu nóng khác. Ngoài ra những bộ ga gối họa tiết nhẹ nhàng cùng với màu nền xanh mát sẽ rất thích hợp với người thường xuyên xử dụng máy vi tính khiến mắt điều tiết liên tục cảm thấy dễ chịu, thư giãn hơn khi ở trong không gian dịu mát như này.

cách chọn chăn ga gối đệm 6

cách chọn chăn ga gối đệm 7

Bộ ga gối đệm màu hồng thích hợp với nhiều người đặc biệt phù hợp với trẻ em tự kỷ hoặc người mắc chứng trầm cảm

Màu hồng khiến người dùng cảm thấy dễ chịu và hòa nhã, lựa chọn màu này phấn lớn cho trẻ em, vợ chồng trẻ, các cô cậu học sinh và thậm chí cho người trung niên khi kết hợp các hoa văn nhẹ nhàng, bắt mắt.

Trẻ em tự kỷ và người trầm cảm nên lựa chọn màu chăn ga gối này vì sẽ giúp lấy lại tinh thần, giảm căng thẳng mệt mỏi, giữ tinh thần ổn định tránh những cảm xúc tiêu cực.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu chăn ga gối đệm cho trẻ em và cho người lớn của Everon Bà Triệu dưới đây để có lựa chọn như ý:

cách chọn chăn ga gối đệm 8

cách chọn chăn ga gối đệm 9

cách chọn chăn ga gối đệm 10

 

Sưu tầm